Những dị tướng tiêu biểu nhận biết một thần kê? Chiến thần gọi tên em P1

Những dị tướng tiêu biểu nhận biết một thần kê P1

  Gà Thần Kê dị tướng đến bây giờ cũng chỉ có một số ít người chiêm ngưỡng được chúng. Có đến 33 loại gà Thần Kê nhưng phần lớn chúng chỉ xuất hiện trong kinh kê hoặc qua các câu chuyện. Vì sự hiếm có như vậy mà nhiều dân chơi luôn ao ước sở hữu cho mình một chú gà thần kê để thoả niềm đam mê chơi gà.

Cùng tìm hiểu về “Gà Thần Kê”.

Gà Thần Kê có phải gà đá hay không?

 Không có thông tin nào khẳng định gà thần kê là gà đá hay có đòn hiểm độc. Việc gà có đòn độc và gà thắng trận nhiều là giống nhau. Có thể chúng có đòn độc. Nhưng có thể chiến thắng hay không lại là một vấn đề khác.

Có những con gà nổi tiếng thắng trận số lượng lớn. Nhưng cũng không con nào sở hữu những đặc điểm của thần kê. Chính vì thế việc lựa chọn gà đá không phụ thuộc vào các đặc điểm thần kê. Mà phụ thuộc vào giống gà và chế độ ăn uống, chăm sóc, tập luyện nghiêm ngặt.

Độ quý hiếm và giá trị của gà Thần Kê dị tướng

Trong số hàng trăm hàng ngàn con gà thì mới xuất hiện một con mang đặc điểm thần kê. Chính vì độ hiếm có như thế mà những chú gà thần kê được mệnh danh là Gà Thần Kê giá cao.

Giá của một con gà thần kê giao động từ vài chục đến vài trăm triệu đồng. Giá thấp nhất của chúng vào khoảng 10-20 triệu đồng. Cao nhất lên đến vài chục triệu đồng. Đặc biệt hơn là những chú gà vừa mang đặc điểm của gà thần kê. Vừa có đòn đánh hay, nhiều sao, nhiều thành tích thì giá có thể lên đến vài trăm triệu đồng.

Tuy nhiên để sở hữu được gà thần kê là rất khó. Không phải chỉ có tiền là mua được. Vì đa phần người ta đều muốn giữ lại sở hữu và nhân giống thay vì bán. Họ quan niệm rằng gà thần kê sẽ mang được tài lộc may mắn cho chủ nhân.

Thần kê Nửa tỷ đồng là có thật

Các dị tướng nhận biết gà thần kê

Gà thư hùng kê

 Thư hùng kê là những con gà có 2 chân 2 màu khác nhau. Tuy nhiên chỉ có 2 cặp màu sau mới có giá trị và được xem là tướng thần kê. Đó là: vàng-xanh và đen –trắng. Còn những màu khác không xếp vào loại thần kê. Những con gà mang đặc điểm thư hùng kê thường có lối đá nhanh và mạnh. Sức mạnh từ đòn đá có thể hạ gục đối thủ nhanh chóng.

Nhật nguyệt thần kê dị tướng

  Những chú gà có 2 cựa mang 2 màu sắc khác nhau sẽ được xếp vào hạng nhật nguyệt thần kê. Nổi bật và giá trị nhất là những con gà mang 2 cựa trắng-đen. 2 màu sắc âm dương đối lập tạo nên sức hút và sức mạnh của đòn đánh cực kỳ ghê gớm. Chúng sử dụng đôi cựa linh hoạt. Đối thủ không thể nào lường trước được sự nguy hiểm của đôi chân nhật nguyệt thần kê.

Phần 1 đã hết. Chúng ta đợi tiếp phần 2 để tìm hiểu  Những di tướng tiêu biểu nhận biết một thần kê. Hãy theo dõi trên website của chúng tôi để cập nhật cũng như xem những tin tức liên quan đến đá gà nhé. Thân ái chào tạm biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *