Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Tiền Điện Tử

Trừ khi bạn đã sống dưới một tảng đá trong năm qua hoặc có thể là lâu hơn thì tiền điện tử có thể nằm trong tầm ngắm của bạn và sau cùng thì bạn đã đến trang này. Và có nghĩa là bạn đang muốn tìm hiểu thêm về các loại tiền kĩ thuật số. Và chúng tôi không thể đổi lỗi cho bạn rằng vì thật thú vị khi thấy tiền điện tử đã trở nên phổ biến nhanh chóng và đang định hình lại nền kinh tế của chúng ta theo những cách mà nhiều không bao giờ nghĩ là có thể.

Với chúng tôi đã xây dựng hướng dẫn câu hỏi thường gặp về tiền điện tử chi tiết này với mục tiêu giúp các cá nhân nâng cao kiến thức của họ về chủ đề này. Và không quan trọng nếu bạn là thương hiệu mới đổi với tiền điện tử hay một cự chiến binh dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi có thông tin chi tiết bên dưới sẽ giúp bạn mở rộng sự hiểu biết của mình. Chúng tôi sẽ xây dựng kiến thức của bạn ngay từ đầu với những kiến thức cơ bản như tiền điện tử là gì và chúng tôi sẽ xây dựng các chủ đề nâng cao hơn nữa, và bao gồm cả việc sở hữu các loại tiền kĩ thuật này có hợp pháp hay là không

 Tiền Điện Tử Là Gì

Để nói một cách đơn giản thì tiền điện tử là một loại tiền kĩ thuật số được tạo ra từ mã máy tính, không giống như tiền giấy và tiên xu truyền thống, tiền điện tử không có bất kì đồng tiền vật chất nào. Và thay vào đó thì mọi thứ đều được xử lí trong không gian kĩ thuật số, như bạn sẽ thấy thì câu hỏi tiếp theo sẽ có rất nhiều lợi ích đối với tiền điện tử có thể khiến bạn suy nghĩ về việc sử dụng chúng.

Lợi ích Của Tiền Điện Tử Là Gì

có rất nhiều lợi ích khác nhau đối với các loại tiền kĩ thuật số này. Điều đầu tiên chính là đảm bảo một trong những lợi ích đáng kể nhất của tiền điện tử là tính bảo mật của các loại tiền kĩ thuật số. Lí do mà chúng rất an toàn là nhờ vào hệ thống mật mã được sử dụng và hãy nghĩ về mật mã giống như một hệ thống câu đố kĩ thuật số khổng lồ không thể bẻ khóa được. Trừ khi bạn có khóa riêng cho tiền điện tử của mình và bạn sẽ không thể bạn hoặc gửi chúng đi nơi khác.

Tiền điện tử cũng rất nhanh và không giống như một số phương thức thanh toán như chuyển khoản ngân hàng và sẽ có thể mất vài ngày hoặc vài tuần để hoàn thanh, phần lớn các giao dịch tiền điện tử được kết thúc trong vòng vài phút và nhờ đó tiền điện tử có thể là một lựa chọn tuyệt vời khi bạn cần gửi hoặc nhận tiền trong nháy mắt.

Tiền Điện Tử Có Ẩn Danh Không

Để tóm tắt lại cho câu hỏi này là có và không, về như lí thuyết rằng việc mua và bán các loại tiền điện tử như bitcoin là ẩn danh vì hệ thống không biết bạn là ai. Tuy nhiên hệ thống có thể theo dõi mọi thứ trở lại hồ sơ kĩ thuật số của bạn và hồ sơ này có thể được đính kèm với những thứ như là địa chỉ email của bạn hoặc các yếu tố nhận dạng khác. Trừ khi là bạn tham gia vào một số hoạt động kinh doanh mờ ám, nếu như không các giao dịch tiền điện tử của bạn có ẩn danh hay là không thì không thành vấn đề. Với chúng tôi hi vọng rằng nhiều chính phủ trên toàn cầu sẽ nhấn mạnh để làm rõ được hơn về việc ai sở hữu những gì trong thế giới kĩ thuật số để họ có thể theo dõi được mọi thứ tốt hơn và đánh thuế nó. Và chúng tôi chắc chắn sẽ theo dõi sát sao về điều này và chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật cho bạn nếu chúng tôi thấy những thay đổi đáng kể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *