Bật mí phương pháp đoán vị xóc đĩa chuẩn nhất

Bật mí phương pháp đoán vị xóc đĩa chuẩn nhất

Nghe vị xóc đĩa là điều được rất nhiều quan tâm. Bởi game xóc đĩa rất đa dạng, mang tính may rủi và có khả năng lừa bịp rất cao. Chính vì vậy người chơi thường quan tâm đến cách nghe vị xóc đĩa chính xác để tăng khả năng dự đoán kết quả của mình.

Bài viết dưới đây tôi sẽ bật mí cho bạn các phương pháp đoán vị xóc đĩa chuẩn nhất.

Vị xóc đĩa là gì?

Vị xóc đĩa là một thuật ngữ riêng được dùng trong trò chơi xóc đĩa truyền thống của Việt Nam.

Quân vị chính là các đồng xu được sử dụng khi chơi.

Bạn nghe tiếng các quân vị đó va đập trong đĩa để dự đoán kết quả nào sẽ là chính xác, đây chính là nghe vị xóc đĩa.

Khám phá cách đoán vị xóc đĩa chuẩn nhất

Phương pháp đoán vị xóc đĩa

Để nghe được tiếng xóc đĩa một cách chuẩn xác và hiệu quả nhất thì người chơi cần lựa chọn được nhà cái chất lượng. Âm thanh của trò chơi phải chân thật, không lẫn với âm thanh khác thì xác suất đọc vị mới càng chính xác.

Đối với những chuyên gia chơi xóc đĩa lão luyện thì cách nghe vị xóc đĩa rất đơn giản. Họ có thể dễ dàng phân biệt được âm thanh của quân vị sẽ di chuyển theo hướng nào.

Còn những người chơi mới thì chỉ nghe thấy những âm thanh lạo xạo phát ra bởi sự va chạm của các quân vị chứ khó có thể phân biệt tiếng lật vị. Tuy nhiên, nếu bạn kiên nhẫn rèn luyện, học cách tập trung mắt và tai thì sẽ quen dần với những âm thanh này và đưa ra dự đoán chính xác cao.

Dưới đây là một số lưu ý về cách nghe tiếng xóc đĩa mà bạn cần biết:

Người chơi cần tập trung lắng nghe âm thanh va chạm khi Dealer ngừng xóc và đặt đĩa xuống để có cách nghe vị xóc đĩa Online chính xác nhất.

Nếu ván đấu có âm thanh phát ra trong và nhẹ nhàng không va chạm mạnh thì khả năng kết quả sẽ giống ván đấu trước. Ngược lại, nếu sau khi dealer lắc xong mà âm thanh va chạm to, kéo dài và quân vị như đang xoay trong bát thì kết quả nhiều khả năng sẽ có thay đổi lớn, có thể từ lẻ sang chẵn hoặc ngược lại.

Xóc đĩa bịp

Nắm bắt tổng số lần xóc đĩa ảnh hưởng kết quả

Với phương pháp này, tổng số lần xóc đĩa của Dealer sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của ván cược. Nếu chơi xóc đĩa online, các dealer thường sẽ xóc đĩa 4 lần và đặt xuống bàn 1 lần. Khi đó, bạn sẽ nghe được tổng cộng 5 lần xóc đĩa trong một ván đánh.

Nếu kết quả trả về của ván cược trước là lẻ: Dealer xóc đĩa 4 lần và đặt xuống nhẹ nhàng thì tổng số lần xóc đĩa cuối cùng vẫn là 4 bởi lần đặt xuống nhẹ nhàng sẽ không quá ảnh hưởng đến kết quả lắc. Khả năng cao là ván này sẽ lặp lại kết quả của ván trước và trả về ” lẻ”. Công thức bắt vị được tính như sau: lẻ (kết quả ban đầu) – chẵn – lẻ – chẵn – lẻ.

Nếu ván cược trước kết quả là lẻ: Dealer xóc đĩa 4 lần và đặt xuống khá mạnh tay thì lần này tổng số xóc đĩa cuối cùng sẽ có sự thay đổi và sẽ là 5 lần lắc. Khả năng cao kết quả ván này sẽ thay đổi và trả về kết quả là ” chẵn”. Công thức bắt vị được áp dụng như sau: lẻ (kết quả ban đầu) – chẵn – lẻ – chẵn – lẻ – chẵn.

Xóc đĩa có thời gian hạn chế thì sao?

Xóc đĩa online thường có thời gian đặt cược khá hạn chế. Do vậy, khi gặp trường hợp Dealer xóc quá nhiều lần mà bạn không thể bắt vị kịp thì cũng đừng quá lo lắng.

Mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp các bạn có thể tính nhanh được kết quả như sau:  Nếu số lần dealer xóc bạn nghe và đếm được là ” lẻ” thì kết quả ván này sẽ có sự thay đổi so với ván trước và kết quả trả về sẽ là chẵn. Nếu số lần bạn đếm được là ” chẵn” thì khả năng cao kết quả trả về sẽ trùng với kết quả của ván đấu trước đó.

Thời gian chơi xóc đĩa hạn chế

Cách đoán vị xóc đĩa dựa vào vị trí con vị

Cách bắt vị xóc đĩa dựa vào vị trí con vị là một trong những cách chơi xóc đĩa được khá nhiều người chơi yêu thích.

Thông thường, nếu như các quân vị vị nằm cách xa nhau thì chúng sẽ không chạm hoặc đá nhau. Do đó, nếu như các dealer xóc 4 lần thì kết quả sẽ không có nhiều thay đổi. Ngược lại, nếu các quân vị ở gần nhau thì khả năng chúng va chạm vào nhau là rất lớn và lúc này kết quả thường sẽ xảy ra những thay đổi rất lớn.

Chính vì vậy, người chơi nên kết hợp cách nghe tiếng vị xóc đĩa với quan sát vị trí quân vị để có thể đưa ra được kết quả chính xác nhất.

Kết luận

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn cách nghe vị xóc đĩa rất đơn giản và hiệu quả nhưng hiệu quá thì không cần bàn cãi.

Đây đều là những kinh nghiệm quý báu được đúc kết từ những cao thủ lâu năm trong làng xóc đĩa online. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất, các bạn hãy cố gắng luyện tập thường xuyên và nâng cao khả năng bắt vị của bản thân.

Chúc các bạn may mắn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *