Những kiều nữ như hoa của chủ sòng bạc Las vegas

Những kiều nữ như hoa của chủ sòng bạc Las vegas

Las vegas là một trong những sòng bạc có quy mô hoạt động lớn nhất nhì trên thế giới. Nhiều người không khỏi thắc mắc về cuộc sống của người sáng lập ra sòng bạc này. Đặc biệt là chuyện tình cảm, đời tư. Đã là người có tiền thì chắc hẵn vợ của ông ấy cũng là một người phụ nữ quyền lực trong xã hội. Theo dõi những chia sẻ có trong bài viết dưới đây để có thêm thông tin thú vị cho mình.

Chủ sòng bạc las vegas là ai?

Sheldon Adelson chính là người sáng lập. Vị giám đốc điều hành tại Las Vegas Sand Corporation. Ông sở hữu tờ nhật báo Las Vegas Review Journal và Las Vegas Review Journal. Đây là tờ báo tại Mỹ rất có tiếng. Năm 2012, Sheldon Adelson không ngại chi 100 triệu USD giúp đảng Cộng hòa giữ ghế trong nhà trắng. Do đó, ông được xem là người lập công lớn với đảng này.

Vào năm 2016, Sheldon Adelson đứng thứ 14 trong danh sách các tỷ phú trên thế giới giàu nhất. Tính tới thời điểm hiện tại, tài sản ròng mà Adelson sở hữu là trên 31,7 tỷ USD. Trước khi sở hữu những thành công đáng nể này. Ông đã phải trải qua con đường nhiều chông gai. Có làm thì mới có ăn, không làm thì đi ăn xin.

Sheldon sinh ra trong gia đình khá nghèo. Từ nhỏ đã phải đi kiếm tiền để phụ giúp gia đình. Với sự nỗ lực hết mình, ông đã chạm tới ước mơ được đổi đời. Trong sự nghiệp của mình. Ông cũng gặp phải không ít khó khăn, trở ngại. Những vì sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng đã giúp Sheldon Adelson phát triển, mở rộng mạnh mẽ.

Sheldon Adelson chính là người sáng lập. Vị giám đốc điều hành tại Las Vegas Sand Corporation

Sheldon Adelson chính là người sáng lập. Vị giám đốc điều hành tại Las Vegas Sand Corporation

Những kiều nữ như hoa của chủ sòng bạc Las Vegas

Đối với những người giàu có. Đặc biệt là tỷ phú nổi tiếng trên thế giới, cuộc sống đời tư của họ rất kín. Ông chủ sòng bạc las vegas cũng không ngoại lệ. Cuộc sống riêng tư của ông luôn là những bị mật chưa từng khám phá. Bởi ông không thích ánh sáng truyền thống sặc sỡ nên chọn cách không chia sẻ đời tư.

Khoảng những năm 1980. Sheldon Adelson đã li dị với vợ đầu Susan và giữ quyền nuôi con. Sau đó, ông tái hôn với bác sĩ Miriam Ochschorn. Bà cũng từng có một mái ấm trước khi chuyển từ Israel tới New York làm việc năm 1991. Cuộc sống giàu có, vinh hoa là vậy nhưng khi trả lời với báo chí. Ông vẫn khẳng định tiền bạc không thể mang lại được hạnh phúc. Thời gian gần đây. Thông tin về cuộc sống của ông dường như giữ kín hơn.

Những kiều nữ như hoa của chủ sòng bạc Las Vegas

Những kiều nữ như hoa của chủ sòng bạc Las Vegas Trùm của các ông trùm.

Kết luận

Thông tin về những kiều nữ như hoa của chủ sòng bạc las vegas dường như vẫn còn là bí ẩn lớn. Nguyên nhân là vì ông không chia sẻ hay để lộ bất cứ điều gì liên quan tới cuộc sống riêng tư của mình. Do đó, chúng ta chỉ có thể tìm hiểu được khía cạnh công việc của vị tỷ phú này. Hãy cho chúng tôi biết cảm xúc của các bạn lúc này. Chia sẽ bài viết này nếu các bạn cảm nhận hay và đừng quên like trang của chúng tôi nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *