4 công thức chơi xóc đĩa trực tuyến: Vốn nhỏ – chơi kiểu gì?

Tôi thấy nhiều người mới chơi xóc đĩa trực tuyến đã phần gặp phải lỗi kiểu này. Muốn có được thật nhiều chiến thắng vì cho rằng chúng rất dễ, nhưng lại bỏ ngang không chịu học hỏi khi chỉ vừa thất bại.

Vậy nên chỉ chơi ít, để xem như thế nào đã =)) đương nhiên chỉ thử, thì đa phần không đi về đâu.

Ngoài ra một số người chơi mới theo các chuyên gia “đọc lệnh – hô cầu” thì được xúi dại nạp nhiều lên, chơi theo kiểu gấp thếp =)) để rồi khi người chơi sml thì tự đi mà chịu, kiếm tìm những người khác đáng tin tưởng hơn, còn lãi thì nhanh gửi kết quả để chuyên gia “KHOE” lùa thêm vài con gà???

Vậy bạn phải lựa chọn vốn thế nào! Công thức nào giúp bạn giành chiến thắng khi chơi xóc đĩa trực tuyến? Tôi sẽ viết theo thứ tự lựa chọ công thức ưu tiên, với giả định rằng mình chỉ có vốn nhỏ khoảng 20 – 50tr để chơi.

Công thức số 1: Kết hợp với người chơi lâu giỏi lâu năm (khuyên dùng)

Khi bạn mới tập tọe chơi xóc đĩa trực tuyến, khôn ngoan nhất là tham gia một đội nhóm, hoặc xin kết hợp với một người đã có nhiều kinh nghiệm chơi xóc đĩa. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc cho học phí ngu.

Có một câu ngạn ngữ cổ: “Muốn đi buôn muối hãy đi theo người bán muối. Muốn đi buôn vàng hãy đi theo người bán vàng”.

Công thức: Đảm bảo cho sự thành công trong việc kết hợp là chia lợi nhuận 3 – 7. Bạn hãy nhận 30% phần ít hơn và dành 70% cho người dẫn dắt bạn, không ai có thể từ chối 1 lời đề nghị tốt.

 

Công thức số 2: Chơi thử cho đến khi tỷ lệ thắng lên đến 80 – 90%

Sử dụng tất các kiến thức được chia sẻ trên trang diễn đàn website, áp dụng tất thảy các chiến lược và chọn cho mình một chiến lược dành chiến thắng.

Công thức số 3: 1 Duy nhất – mức cược không đổi

Nếu bạn đã có kinh nghiệm và tìm được một nhà cái đủ tin tưởng để chơi xóc đĩa trực tuyến. Hãy chơi một mức cược không đổi dù thắng hay thua. Điều này tạo ra những chiến thắng nhỏ nhưng thường xuyên. Bạn cần tích tiểu thành đại khi chơi những tựa game đỏ đen này, hãy tập trung vào lợi nhuận lâu dài, đừng vì cay cú ăn thua mà tất tay, hay tăng mức cược lên một cách bất thường chỉ để thõa mãn tâm trí của bạn.

Xem thêm: Hướng dẫn chơi xóc đĩa sống xanh bền vững năm 2022

Ví dụ: Tôi và đồng bọn biết đến xóc đĩa trực tuyến vào những năm 2017, khi đó vì đã có kinh nghiệm chơi xóc đĩa bên ngoài, anh em tôi đã chơi theo chiến lược mức cược không đổi. Việc này khá mất thời gian, vì mất đến vài tháng vài năm bạn mới thấy được hiệu quả.

Công thức: CHỌN NƠI THAM GIA > CHƠI MỘT MỨC CƯỢC > KIÊN TRÌ THEO MỤC TIÊU > MUA NHÀ – ĐỔI XE

Công thức số 4: Đánh Trend (không khuyên dùng)

Ai cũng tưởng những nhóm kéo, nhóm hô là giúp mình chiến thắng, giàu nhanh và ngon ăn. Còn tôi thấy nếu bạn vốn nhỏ và trừ khi không chịu sử dụng mấy nếp nhăn ở não thì mới đi theo nhóm. Quá nhiều trap, quá nhiều rủi ro, bạn đang đưa số phận tài chính của mình cho một người khác quyết định.

Kết luận

4 công thức khi chơi xóc đĩa trực tuyến Asia99 tôi đã hướng dẫn anh em. Còn việc chơi thế nào thì anh em tự quyết định. Chúc anh em cược thủ chơi hay thắng lớn cùng tôi nhé!

Bài viết liên quan: 

Hướng dẫn chơi xóc đĩa trực tuyến tại Việt Nam